Homezy chuyên cung cấp đa dạng giải pháp tư vấn, thiết kế, đầu tư và thi công các lĩnh vực gồm: nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất biệt thự, nội thất văn phòng, shop thời trang, spa thẩm mỹ viện, cà phê – trà sữa, nail – hair salon, nhà hàng – quán bar,… Bằng tâm huyết, kinh nghiệm cùng sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Homezy tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và có giá trị cao nhất. Homezy tự hào là đơn vị tư vấn và đầu tư thiết kế nội thất uy tín, lớn hàng đầu tại Việt Nam. Là “đứa con tinh thần” được thành lập từ đội ngũ kiến trúc sư, tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm. Sau một thời gian dài đi vào xây dựng và phát triển, Homezy đã trở thành đơn vị đáng tin cậy của nhiều khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp trong tư vấn, thiết kế và thi công nội thất ở Việt Nam.

Nội thất Homezy - Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam
Nội thất Homezy – Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

Luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để thiết kế, thi công tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lí. Khẳng định niềm tin tuyệt đối, sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm. Homezy sẽ là người bạn đồng hành số 1 mang đến một giá trị thẩm mĩ lâu dài với mong muốn phát triển và nâng tầm không gian nghệ thuật của bạn.

TẦM NHÌN

Homezy đang từng bước thực hiện mục tiêu để trở thành công ty chuyên tư vấn thiết kế, phân phối vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Dựa trên kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh, nền tảng công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi hoan nghênh mọi hợp tác kinh doanh, tiếp thị với các công ty thiết kế nội thất, kiến trúc và xây dựng … Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi: http://noithat-homezy.com hoặc sđt: 097.114.6798.