MẪU DỰ ÁN

Thông tin liên hệ :

Tab đầu giường cao bao nhiêu?

Tab đầu giường cao bao nhiêu?

Vote cho post

Tab đầu giường cao bao nhiêu? Bạn nên tìm hiểu về vấn đề này nếu có ý định bổ sung tab đầu giường cho nội thất ngôi nhà bạn

Tab đầu giường cao bao nhiêu? Là câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng khi có ý định lựa chọn cho phòng ngủ một cái tab đầu giường ưng ý. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra tab đầu giường phù hợp nhất nhé!

Trang chủ
Trang chủ

Thế nào là tab đầu giường?

Trước khi khai thác sâu vào chủ đề Tab đầu giường cao bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi sơ lược về khái niệm tab đầu giường là gì nhé!

Tab đầu giường là phụ kiện bổ trợ cho các chiếc giường ngủ xinh xắn. Hay còn gọi với các tên khác như: tủ đầu giường, táp đầu giường,… Chúng thường được đặt ở đầu giường ngủ hoặc 2 bên giường ngủ với chức năng như một chiếc tủ để sách, đựng tài liệu hay các vật dụng trang điểm, đựng tiền, các đồ dùng cần thiết,… Người dùng thường sử dụng các thiết kế giống như một chiếc bàn nhỏ có thể để kê các vật dụng như: đồng hồ báo thức, những bức ảnh, món đồ yêu thích,… Tùy vào phóng cách và không gian phòng ngủ, gia chủ sẽ lựa chọn cho mình các sản phẩm tab đầu giường riêng tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ.

Tab đầu giường cao bao nhiêu?

Tab đầu giường cao bao nhiêu?

Tab đầu giường cao bao nhiêu?

Tab đầu giường cao bao nhiêu? Là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu khi quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với cách bày trí của mình. Các tab đầu giường thường phụ thuộc vào các thiết kế và thông số của giường ngủ. Bạn có thể chọn tab đầu giường dựa trên các phương dịch như: không gian, diện tích,… Để tạo sự hài hòa trong cac bố trí, tạo sức hút cho căn phòng.

Tab đầu giường cao bao nhiêu?

Tab đầu giường cao bao nhiêu?

Các tab đầu giường hiện nay có độ cao khoảng 0.6m (66cm) đến 0.71m (71cm). Tùy vào kích thước phòng và giường ngủ bạn nên lựa chọn tab đầu giường với kích thước phù hợp. Bên cạnh đó độ cao của tab đầu giường phải tạo nên sự đồng bộ và kết hợp hài hòa giữa nội thất và màu sắc. Để chắc chắn hơi bạn cũng có thể yêu cầu đặt riêng sản phẩm tab đầu giường thích hợp.

Các kích thước phổ biến bao gồm:

– Loại tab đầu giường có kích thước nhỏ (dài x rộng x cao): (0.5 x 0.4 x 0.46)m

– Loại tab đầu giường có kích thước trung bình (dài x rộng x cao): (0.55 x 0.45 x 0.6)m

– Loại tab đầu giường có kích thước lớn (dài x rộng x cao): (0.65 x 0.5 x 0.7)m

Các phong cách tab đầu giường

  1. Tab đầu giường với kiểu dáng hiện đại
  2. Tab đầu giường với kiểu dáng cổ điển
  3. Tab đầu giường với kiểu dáng cách tân truyền thống
  4. Tab đầu giường với kiểu dáng Hàn Quốc
Tab đầu giường cao bao nhiêu?

Tab đầu giường cao bao nhiêu?

Homezy – đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cao cấp

Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các mảng dịch vụ thiết kế nội thất và gia công, lắp đặt, các sản phẩm nội thất trong gia đình. Hãy bấm vào địa chỉ dưới đây để nhận được nhiều thông tin hữu dụng nhé!

Website: https://noithat-homezy.com/ 

097.114.6798
Liên hệ