Mẫu dự án

Thông tin liên hệ :

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín – 097.114.6798

5/5 - (1 bình chọn)

Với đặc trưng công việc văn phòng hiện nay ở công ty, văn phòng làm việc có thể được xem như là “ngôi nhà thứ hai” của nhân viên và cả người lãnh đạo. Vì vậy, “ngôi nhà thứ hai” này ngày càng được chú trọng trong bố trí, thiết kế không gian. Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh đẹp, hiện đại còn tạo dựng nên không gian làm việc có sự chuyên nghiệp cao.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh của Nội thất Homezy
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh của Nội thất Homezy

1.Những lý do bạn nên thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh hiện đại?

Văn phòng hiện đại phản ánh một phần quy tắc trong làm việc của công ty có khoa học hay không. Bởi vì qua cách bố trí, sắp xếp nội thất văn phòng, khách hàng và đối tác sẽ có những cái nhìn khách quan đánh giá về sự chuyên nghiệp như thế nào của công ty. Và dưới đây là những lý do tiêu biểu tại sao công ty, doanh nghiệp nên thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty: Bất cứ khách hàng hay đối tác nào đều mong muốn được làm việc, hợp tác với đơn vị, công ty có sự chuyên nghiệp cao, đảm bảo việc làm ăn thuận lợi nhất. Vì thề, văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp công ty nhận được sự tin tưởng, hài lòng trong bước đánh giá đầu tiên của khách hàng, đối tác trong làm ăn.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh giúp tối ưu không gian công ty: Không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng sở hữu diện tích lý tưởng. mà có khá nhiều văn phòng nhỏ hiện nay. Để có được không gian làm việc tối ưu nhất, các văn phòng nhỏ này nên được bố trí, thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả: Khi được làm việc trong một môi trường văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn tinh thần làm việc của nhân viên sẽ được tăng cao. Từ đó, năng suất, kết quả quá trình làm việc cũng được nâng cao. Giúp công ty phát triển hơn.

2.Định hướng thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh, tphcm:

Bất cứ công việc nào cũng cần phải có định hướng, mục đích đặt ra. Trong bố trí không gian văn phòng cũng vậy, chúng ta không nên bỏ qua yếu tố này. Xác định bộ phận sẽ làm việc trong căn phòng đó là ai? Tính chất công việc của họ ra sao? Cần sự sáng tạo hay tập trung? Về tính riêng tư, bảo mật như thế nào? Mọi người có tương tác qua lại với nhau nhiều hay không?

Với bộ phận làm công việc sáng tạo, năng động thích hợp với không gian mở, có tính tương tác cao, dễ trao đổi, làm việc nhóm.

Đối với một số bộ phận như chăm sóc khách hàng, bán hàng lại cần sự tập trung và chuyên nghiệp và thường xuyên phải trao đổi với khách hàng nên không thích hợp làm việc trong không gian mở. Với đối tượng này, thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh cần được ngăn cách riêng, tạo không gian riêng tư để tránh ảnh hưởng đến các nhân viên khác.

Định hướng thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh, tphcm
Định hướng thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh, tphcm

3. Bố trí thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh, tphcm:

3.1 Sử dụng bàn làm việc dạng dài

Bàn làm việc dạng dài dùng được cho từ 4-6 người, giúp tiết kiệm diện tích. Nên sử dụng màu sắc khác nhau để phân biệt giữa các bộ phận.

Hoặc có thể bố trí các bàn thành dãy dài ghép lại với nhau và kết hợp với một số bảng hiệu nhiều màu sắc, hình dáng, chậu cây để phân biệt các bộ phận với nhau.

3.2 Bố trí hệ thống ánh sáng

Tận dụng nguồn ánh sáng, không khí, nguồn gió tự nhiên thông qua cửa sổ và cửa chính. Nên cung cấp đầy đủ ánh sáng cho các khu vực, hạn chế tối đa các góc chết.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh ánh sáng hài hòa mọi không gian
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh ánh sáng hài hòa mọi không gian

3.3 Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh tối giản

Những vật dụng như máy tính, dây điện, sổ sách cần được bố trí hợp lý và gọn gàng, đẹp mặt, có trình tự, thống nhất với nhau. Về dây điện và dây mạng nên đi âm dưới nền hoặc bố trí gọn gàng, đẹp mắt. Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Về máy in, photo, tủ hồ sơ,… cần đặt ở vị trí thuận tiện để mọi người có thể dễ dàng sử dụng và không gây ảnh hưởng đến người khác. Hạn chế tối đa những vật dụng không cần thiết.

Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh đơn giản hóa
Thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh đơn giản hóa

3.4 Sử dụng cây xanh trang trí văn phòng

Không gian văn phòng xanh là xu hướng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhiều nghiên cứu đã chứng mình được tác dụng của cây xanh đối với sự tập trung, trí nhớ và hiệu quả công việc của nhân viên. Thị trường cây văn phòng hiện nay cũng khá đa dạng các loại cây nội thất, cây để bàn. Các bạn có thể dễ dàng chọn mua được cây phù hợp với không gian văn phòng của mình.

4. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh, tphcm giá rẻ, uy tín hàng đầu:

Nội thất Homezy tự hào là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh. Nội thất Homezy không ngừng hoàn thiện mình qua những kinh nghiệm trong suốt quá trình. Bằng chứng là những công trình, dự án thiết kế văn phòng và các lĩnh vực khác như spa, căn hộ, nhà phố, khách sạn, biệt thự,…đều nhận được sự hài lòng trên mong đợi từ khách hàng.

Những dự án thiết kế văn phòng mà Nội thất Homezy đảm nhận đều đảm bảo thời gian hoàn thành sớm nhất, đáp ứng thời gian mà khách hàng mong muốn.

Homezy chuyên thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh, tphcm giá rẻ, uy tín
Homezy chuyên thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh, tphcm giá rẻ, uy tín

5.Tại sao chọn Nội thất Homezy làm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh ?

Nếu đã lựa chọn Nội thất Homezy là công ty thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh thì hãy tiếp tục để Nội thất Homezy là đơn vị thi công văn phòng cho công ty bạn. Vì:

– Đơn vị thi công văn phòng chính cũng là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh sẽ đảm bảo độ chênh lệch của thực tế với bản phối cảnh thấp nhất. Vì vừa là công ty thiết kế vừa đảm nhận thi công, Nội thất Homezy chắc chắn sẽ nắm vững khối lượng, chất liệu cũng như kiểu dáng của thiết kế văn phòng.

Nội thất Homezy có kinh nghiệm lâu năm trong thi công văn phòng.

Nội thất Homezy có diện tích xưởng rộng, trang thiết bị hiện đại đảm bảo thời gian hoàn thành thi công sớm nhất. Chất lượng, kiểu dáng nội thất đẹp, tốt nhất.

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Hãy liên hệ với http://noithat-homezy.com theo thông tin bên dưới để được tư vấn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh phù hợp nhất với mong muốn và mục đích kinh doanh của bạn. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, thợ nhiều năm kinh nghiệm, đã thi công và thiết kế cho rất nhiều văn phòng làm việc nổi tiếng ở quận Bình Thạnh Tp.HCM và trên khắp cả nước, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Mọi Thông tin xin Liên Hệ Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại quận Bình Thạnh, TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT HOMEZY

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : 097.114.6798

Gmail : homezy.jsc@gmail.com